Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2021- 2022 của Thành đoàn và Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang, sáng ngày 27/12/2021, Liên đội Trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức phát động Vũ khúc 1000 đồng ủng hộ học sinh nghèo vượt khó và xây dựng nhà Khăn quàng đỏ đến toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.

Phong trào “Vũ khúc 1000 đồng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giáo viên cùng toàn thể các bạn học sinh. Sau khi phát động Liên đội đã ghi nhận được số tiền ủng hộ là 27.603.000 đồng( Hai mươi bảy triệu sáu trăm linh ba nghìn đồng)

Thầy cô giáo và các bạn học sinh ủng hộ

Hoạt động này là việc làm vô cùng ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn sâu sắc, số tiền ủng hộ tuy nhỏ nhưng nó là nguồn cổ vũ động viên tinh thần rất lớn lao tới các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, hoạt động này còn giúp học sinh hiểu hơn về truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam; giúp bồi dưỡng và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các em học sinh.

- Vũ Thị Vui -