Thực hiện chương trình, nhiệm vụ năm học, sáng ngày 18/11/2021, trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức cuộc thi khảo sát học sinh giỏi năm học 2021 – 2022 lần 01. Đây là cơ hội để các thầy cô đội tuyển các môn văn hoá lựa chọn được những học sinh xuất sắc nhất tham dự cuộc thi học sinh giỏi văn hoá cấp thành phố, cũng như để các bạn học sinh có cơ hội được cọ sát và rèn kỹ năng làm bài.

Sáng ngày 22/11, thầy Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi “Khảo sát các đội tuyển dự tuyển học sinh giỏi lần 2 của Phòng GD&ĐT” và “Khảo sát chọn đội tuyển học sinh giỏi lần 01 của trường THCS Ngô Sĩ Liên”. Đây là một nguồn động viên giúp các em học sinh cố gắng, phấn đấu hơn nữa để đạt được kết quả cao trong những kì thi tiếp theo.

-Hoàng Huyền Trang-