Thực hiện công văn số 84/GDĐT  V/v tổ chức các hoạt động tháng Thanh niên năm 2021, sáng ngày 22/03/2021, trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh khối 9.

Tham dự buổi đối thoại có cô Phạm Vân Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Văn Nin - Phó hiệu trưởng nhà trường và cô Hoàng Huyền Trang - Giáo viên, tổng phụ trách Đội.

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và gần gũi giữa các bạn học sinh và BGH nhà trường cùng các câu hỏi về một số vấn đề như: Việc ôn luyện để thi vào THPT sao cho hiệu quả? Cách lựa chọn, sắp xếp nguyện vọng hợp lý để học sinh tỷ lệ đỗ vào THPT cao; phương pháp giải tỏa căng thẳng trước các kỳ thi; tình bạn tuổi dậy thì…. Các bạn học sinh còn được nói lên các tâm tư, nguyện vọng của mình với thầy cô, nhà trường để có thể lưu giữ nhiều hơn nữa những kỉ niệm đẹp trong năm học cuối cấp đầy ý nghĩa này.

Buổi đối thoại là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và cần thiết đối với các bạn học sinh nói chung và các bạn học sinh khối 9 nói riêng, giúp các em có một tâm thế sẵn sàng để bước vào kỳ thi THPT sắp tới và đạt được kết quả cao.

Hoàng Huyền Trang