Căn cứ Công văn số 29/TrTHLTĐ-HLTĐTTI ngày 08/02/2022 của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh về việc xin chuyển học văn hóa cho các Vận động viên các đội tuyển thể thao tỉnh về học văn hóa tại trường THCS Tân tiến thành phố Bắc Giang Thực hiện công văn số 74/GDĐT của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang. Sáng ngày 10/02/2022, trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức lễ bàn giao 20 học sinh của TTTDTT tỉnh Bắc Giang về trường mới.

Về dự với buổi lễ trao học sinh, có Đ/c Võ Trường Xuân – phó trưởng phòng huấn luyện và Thi đấu Thể thao 1 - Trung tâm huấn luyện và thi đấu TTTDTT tỉnh Bắc Giang, thầy Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Ngô Sĩ Liên cùng 20 em học sinh TTTDTT tỉnh của các khối lớp 6,7,8.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã động viên các bạn học sinh chuyển trường, chúc các em sớm làm quen với ngôi trường mới và đạt được nhiều kết quả cao trong học tập cũng như trong thi đấu. Đ/c Võ Trường Xuân cũng gửi lời cảm ơn đến BGH, thầy cô nhà trường đã quan tâm, động viên, dạy dỗ các em học sinh TTTDTT tỉnh trong suốt thời gian vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ bàn giao.

Hoàng Huyền Trang – GV TPT Đội