Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng biết ơn tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Thực hiện kế hoạch năm học và được sự dồng ý của phòng giáo dục thành phố, Chi bộ - ban giám hiệu nhà trường, hôm nay ngày 20/11/2017 trường THCS Ngô Sĩ Liên đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

IMG_6770.JPG

IMG_6769.JPG

Toàn cảnh buổi lễ kỉ niệm 20/11/2017

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh

IMG_6737.JPG

IMG_6757.JPG

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Về chung vui với thày trò nhà trường, nhà trường đã vinh dự được đón nhận những lãng hoa chức mừng từ các quý vị đại biểu khách quý.

IMG_6772.JPG

Các đại biểu tặng hoa nhà trường

Hòa chung với khí thế của cả nước chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cô Phạm Vân Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam.

IMG_6776.JPG

Cô Phạm Vân Anh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

Để bày tỏ tấm lòng cũng như thay lời tri ân em Trần Thu Trang - liên đội phó, học sinh lớp 9A1 đã đại diện 1136 học sinh toàn trường đã lên phát biểu những suy nghĩ cảm tưởng của mình về ngày 20/11

IMG_6784.JPG

Em Trần Thu Trang - liên đội phó, học sinh lớp 9A1

Để chào mừng 35 ngày nhà giáo Việt Nam, Ngay từ những ngày đầu tháng 10. liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên đã phát động một cuộc thi đua dài và lớn nhất năm học. Tất cả các chi đội và các bạn đội viên trong toàn trường đã hăng hái thi đua lập nhiều thành tích để dâng lên thầy cô.

IMG_6788.JPG

Các liên dội, đội viên lên nhận thưởng trong đợt thi đua

Trong đợt thi đua này liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên đã phát động phong trào với tên gọi "Vũ khúc sân trường". Đây là một trong những phong trào hay có ý nghĩa giúp cho sân trường luôn rộn ràng, vui tươi thân thiện.

IMG_6806.JPG

Màn biểu diễn liên khúc dân vũ của các khối với các bài hát: Bống bống bang bang - Chúng em tiến bước dưới cờ đoàn - Chung sống - Việt Nam ơi đã khép lại chương trình lế kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Vanphuongbg@gmail.com