Thực hiện kế hoạch của nhà trường và  mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, ngày 29 tháng 10 năm 2020, trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên  tự học và sáng tạo, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên.

Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư. Giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Tổng số 18 giáo viên tham gia dự thi. Hình thức thi: mỗi giáo viên thao giảng một tiết. Các giáo viên dự thi đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học đặc biệt  ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy.Kết quả 100% giáo viên tham dự đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021 của trường THCS Ngô Sĩ Liên đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy,cô giáo trong nhà trường có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh về hội thi:

 

 

 

Hoàng Thị Quyên