Không khí trung thu đang rộn ràng khắp nơi trên cả nước. Các bạn nhỏ đang háo hức mong chờ được phá cỗ trông trăng với những chiếc đèn lồng lấp lánh, bánh trung thu thơm ngon, được xem múa lân, và chơi những trò chơi dân gian thú vị

Thực hiện công văn số 336 của PGD và ĐT thành phố Bắc Giang, thực hiện nhiệm vụ năm học và kỉ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ kính yêu. Tối ngày 12/09/2019, trường THCS Ngô Sĩ Liên long trọng tổ chức Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Trung thu nhớ Bác” Nhằm mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười  và một mùa trung thu đầy ý nghĩa cho tất cả các bạn học sinh toàn trường.


Toàn cảnh đêm hội trăng rằm

 

Về chung vui với thầy và trò nhà trường hôm có các quý vị đại biểu khách quý.

  • Bác Lê Thị Lợi – chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em Tỉnh Bắc Giang
  • Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó chủ tịch liên đoàn Lao động tỉnh bắc Giang
  • Các bậc phụ huynh đại diện hội CMHS toàn trường
  • Cô Phạm Vân Anh – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, các bậc phụ huynh cùng hơn 1300 các bạn học sinh toàn trường.

 

Các đại biểu tham dự

 

Sau khi được nghe thư của bác Nguyễn Phú Trọng – Tổng bí thư – Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu, các bạn học sinh được xem múa lân sư rồng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

 

Tiết mục múa lân sư rồng

 

Một hoạt động không thể thiếu trong đêm hội trăng rằm, đó là trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động đẹp và thường niên của nhà trường dành tặng các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

 

Các đại biểu Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Tiếp theo chương trình là phần phát thưởng cho các cuộc thi diễn ra trong ngày hội với 4 giải nhất, 7 giải nhì, 11 giải ba và 15 giải khuyến khích.

Trao thưởng các giải diễn ra trong ngày hội

Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Trung thu nhớ Bác” được khép lại khi trông các bạn học sinh được phá cỗ, trông trăng cùng thầy cô và phụ huynh của lớp với thật nhiều tiếng cười và niềm vui.

Một số hình ảnh Đêm hội trăng rằm 2019

Hoàng Huyền Trang - Tổng phụ trách đội