Ngày 25/3/2019 Phòng GD & ĐT thành phố Bắc Giang đã tổ chức thành công hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018-2019

Ngày 25/3/2019 Phòng GD & ĐT thành phố Bắc Giang đã tổ chức thành công hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018-2019. Trường TH – THCS Ngô Sĩ Liên đã đem đến hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018 - 2019 những tiết mục văn nghệ đặc sắc để giao lưu, tranh tài cùng các trường TH, THCS trên địa bàn thành phố. Hội thi là hoạt động thiết thực để toàn ngành thi đua lập thành tích kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh(26/3/1931 - 26/32019), tiến tới kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước(30/4/1975 – 30/4/2019).

 

Tiết mục của trường THCS Ngô Sỹ Liên

Đến với Hội thi, Trường TH –THCS Ngô Sĩ Liên đã mang một số tiết mục văn nghệ ấn tượng được chuẩn bị kĩ lưỡng, dàn dựng công phu với chủ đề chính là truyền thống hiếu nghĩa với Thầy, Cô, sự gắn bó sâu sắc đối với mái trường yêu quý và bao trùm lên tất cả còn là tình yêu đối với quê hương, đất nước.

 

Đội văn nghệ trường THCS Ngô Sĩ liên chuẩn bị biểu diễn

 Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong các nhà trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của các phong trào văn nghệ trong nhà trường, tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng, nhân tố sáng giá cho phong trào văn nghệ.

 

2 tiết mục đạt giải A và giải nhì toàn đoàn tại hội thi giai điệu tuổi hồng

Kết thúc hội thi, những tiết mục của Trường TH và THCS Ngô Sĩ Liên đều được Hội đồng Ban Giám khảo đánh giá rất cao, nhận được nhiều sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên và người xem. Trong đó, tiết mục tốp ca  “Những ước mơ”, tiết mục đơn ca “Mái đình làng biển” đã xuất sắc giành giải A, và đạt giải Nhì toàn đoàn của hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018 – 2019 cấp Thành phố.

 

Một số hình ảnh tại hội thi

 

 

Phạm Thị Yến - Tổng phụ trách đội