Hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và kỷ niệm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Trường THCS Ngô Sĩ Liên kết hợp với nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực, sôi nổi: Hội giảng, thi giáo viên giỏi cấp trường, thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, thi khiêu vũ... Đây là đợt thi đua kéo dài nhất trong năm và được các thầy cô tích cực tham gia với nhiều giờ dạy hay, hai sản phẩm dự thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp thành phố đều đạt giải. Cuộc thi khiêu vũ tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên trong công đoàn.

Chiều nay (14/11), Công đoàn trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức tổng kết đợt thi đua nhằm rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế, tuyên dương các đoàn viên xuất sắc trong đợt thi đua. Bốn đoàn viên được khen thưởng: Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Ngọc Vân, Thân Thanh Nhâm, Nguyễn Thị Phương Thảo.

Cũng trong chiều nay, Công đoàn trường tổ chức thi kéo co và bóng chuyền hơi giữa các tổ. Kết quả: giải nhất thuộc về tổ Hóa Sinh, giải nhì tổ Văn Sử, tổ Ngoại ngữ và tổ Toán Lý đồng giải ba. Chia tay hai giáo viên nghỉ hưu: Cô Đỗ Thị Kim Oanh và Cô Nguyễn Thị Kim Thoa.

Một số hình ảnh hoạt động

Thi bóng chuyền hơi giữa các tổ

Thi kéo ko

Trao giải thi kéo co, bóng chuyền hơi

Chia tay hai giáo viên nghỉ hưu.

Nguyễn Thị Toàn - Chủ tịch công đoàn