Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Thực hiện kế hoạch năm học và được sự dồng ý của phòng giáo dục thành phố, Chi bộ - ban giám hiệu nhà trường, hôm nay ngày 20/11/2019 trường THCS Ngô Sĩ Liên đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Toàn cảnh buổi lễ kỉ niệm

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Về chung vui với thày trò nhà trường, nhà trường đã vinh dự được đón nhận những lãng hoa chức mừng từ các quý vị đại biểu khách quý.

Đ/c Nguyễn Văn Thạo - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Tần - Phó chủ tịch phường Ngô Quyền tặng hoa chúc mừng

Đại diện quê hương Cụ Ngô Sĩ Liên đến tặng hoa chúc mừng

Đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường đến chúc mừng

Đại diện các thày cô giáo đã nghỉ hưu đến chúc mừng nhà trường

Hòa chung với khí thế của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cô Phạm Vân Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam.

Cô Phạm Vân Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

Để bày tỏ tấm lòng cũng như thay lời tri ân em Nguyễn Văn Hiếu học sinh lớp 9A1 đã đại diện hơn 1000 học sinh toàn trường lên phát biểu những suy nghĩ cảm tưởng của mình về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Em Nguyễn Văn Hiếu học sinh lớp 9A1

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Ngay từ những ngày đầu tháng 10. liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên đã phát động một cuộc thi đua dài và lớn nhất năm học. Tất cả các chi đội và các bạn đội viên trong toàn trường đã hăng hái thi đua lập nhiều thành tích để dâng lên thầy cô.

Những giáo viên, học sinh tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Tôn sư trọng đạo mãi là một trong những nét đẹp của văn hóa Việt, thước đo giá trị đạo đức mỗi con người. Nét đẹp ấy được kết tinh, hun đúc từ lịch sử mấy nghìn năm của dân tộc và vẫn đang được tiếp nối. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm đã trở thành ngày lễ quan trọng không phải chỉ với những người làm công tác giáo dục mà còn là dịp để  các thế hệ học trò cũng như toàn xã hội thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với các thầy cô./.

Văn Phượng