Thực hiện Công văn số 529/GDĐT ngày 25/12/2019 của Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang về việc hướng dẫn sơ kết học kì I năm học 2019-2020. Chiều ngày 09/01/2020 trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I  và triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kì II năm học 2019-2020.

Hội nghị đã lần lượt nghe đánh giá tình hình công tác kết quả học kì I của đồng chí Phạm Vân Anh - Hiệu trưởng nhà trường về: Công tác phong trào, nề nếp học sinh; đánh giá hoạt động của 4 tổ chuyên môn; đánh giá công tác Công đoàn. Các đánh giá đã chỉ ra những mặt mạnh, những hạn chế yếu kém cần khắc phục ở từng nội dung và đề ra phương hướng khắc phục hạn chế cho học kì II.

Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận tham gia vào bản báo cáo, nhiều ý kiến tâm huyết của cán bộ giáo viên tập trung vào công tác chủ nhiệm lớp, công tác giảng dạy nâng cao chất lượng đại trà, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi khối lớp 6,7,8 và công tác ôn thi vào lớp 10, ....

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Hiệu trưởng thống nhất các ý kiến và quán triệt tư tưởng, giải pháp thực hiện có hiệu quả việc nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên nhất trí với phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong học kì II năm học 2019-2020 của nhà trường đề ra và cam kết thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020./.

Đặc biệt buổi sáng ngày 10/1/2020. Bên Đội đã phối hợp với nhà trường sơ kết công tác đội, đồng chí Hoàng Huyền Trang- Tổng phụ trách Đội đã đánh giá công tác đội với nhiều thành tích qua các phong trào thi đua. Công đoàn và Đội Thiếu niên  cũng đã phát động phong trào “ Xuân yêu thương” được toàn thể cán bộ Giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường ủng hộ với tổng số tiền 16.147.000 đồng. Qua đó thể hiện được truyền thống “ tương thân, tương ái”, “ lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Dương Thị Hân - GV môn Ngữ Văn