Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng đội viên, vì thế tổ chức một buổi lễ thật ý nghĩa là một việc làm cần thiết của Đoàn trường THCS Ngô Sĩ Liên

 Toàn cảnh buổi kết nạp Đoàn

Chiều thứ 3, ngày 26/03/2019, tại Đền Xương Giang - TP Bắc Giang Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2019. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của Chị Trần Thị Ngọc Hà - Bí thư Đoàn phường Ngô Quyền, Chị  Phan Thanh Thư - Phó bí thư Đoàn phường Ngô Quyền; phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Thọ – Phó hiệu trưởng; thầy Lâm Văn Hiệu - Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường THCS Ngô Sĩ Liên cùng 45 đội viên ưu tú.

Nghi thức chào cờ 

Sau nghi thức chào cớ đồng chí Lâm Văn Hiệu lên phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của các đội viên ưu tú trong thời gian qua. Em Nguyễn Thùy Linh đại diện cho các đội viên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh & lời thề “ Xin hứa, xin hứa”.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Lâm Văn Hiệu – Bí thư Đoàn trường đã đọc Nghị quyết chuẩn y các đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn và đôi lời dặn dò với các bạn Đoàn viên mới.

Đồng chí Lâm Văn Hiệu dặn dò với các bạn Đoàn viên mới. 

Sau đó đồng chí Trần Thị Ngọc Hà – Bí thư đoàn phường, đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Phó hiệu trưởng, đồng chí lâm Văn Hiệu - Bí thư đoàn trường đã lên trao sổ Đoàn, huy hiệu Đoàn và thẻ Đoàn cho các bạn Đoàn viên mới.

Các bạn đoàn viên mới chụp ảnh lưu niệm với banchấp hành đoàn trường

Vanphuongbg@gmail.com