Tiếng Anh đang ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Nếu chúng ta biết tiếng Anh nói riêng hay một ngoại ngữ nào khác cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sống thêm một cuộc đời mới. Và để giúp các bạn học sinh có nhiều cơ hội sử dụng tiếng anh hơn trong cuộc sống, các câu lạc bộ tiếng anh đã đang hoạt động tích cực trên khắp các trường trông thành phố, mang lại nhiều hoạt động thiết thực và tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, ngoài ra còn giúp chúng ta tập luyện các kĩ năng nghe, nói tiếng anh.

Hôm nay tại trường THCS Ngô Sĩ Liên đã diễn ra cuộc thi “Tài năng tiếng anh” giữa các trường: THCS Ngô Sĩ Liên, THCS Trần Nguyên Hãn, THCS Hoàng Văn Thụ và THCS Xương Giang. Đến dự với cuộc thi có Thầy Nguyễn Quốc Minh – chuyên viên phụ trách môn Tiếng anh phòng GD&ĐT TP Bắc Giang, Cô Phạm Vân Anh – Hiệu trưởng trường THCS Ngô Sĩ Liên, các thầy cô giáo là hiệu trưởng, hiệu phó các trường trong cụm thi, đặc biệt có sự góp mặt của thầy giáo nước ngoài đến từ nước Anh thầy Geogre cùng với các bạn học sinh các thầy cô trong 4 trường đã về cổ vũ, động viên cho cuộc thi.

 

Cuộc thi tài năng tiếng anh gồm có 4 vòng thi: Vòng 1 phần thi kiến thức, vòng 2 phần thi khởi động, vòng 3 phần thi tăng tốc và vòng 4 phần thi về đích. Các phần thi diễn vô cùng sôi nổi, gay cấn sự vượt đuổi về điểm số giữa các đội cuối cùng trường THCS Ngô Sĩ Liên đã về đích với điểm số cao nhất, tiếp theo là trường THCS Hoàng Văn Thụ và 2 trường THCS Xương Giang, trường THCS Trần Nguyên Hãn về thứ 3.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Vanphuongbg@gmail.com