Thực hiện Công văn số 78/GDĐT ngày 28 tháng 02 năm 2020 của Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch.

Sáng ngày 29/02/2020 trường trung học cơ sở Ngô Sĩ Liên huy động 100% cán bộ giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh trường lớp.

Các thầy cô đến trường từ sớm, chia nhau từng khu vực lớp học để quét dọn trước khi lau chùi, khử khuẩn.

Cũng trong buổi sáng nay đồng chí trưởng phòng giáo dục TP Bắc Giang đã xuống trường khảo sát chỉ đạo về công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường

Đồng chí Đỗ Văn Quý - trưởng phòng GD thành phố kiểm tra công tác vệ sinh tại một lớp học

Công tác chuẩn bị đón học sinh được nhà trường thực hiện liên tục gần một tháng nay. Xà bông, nước rửa tay được sắm đủ. Buổi học đầu tiên khi học sinh trở lại trường sẽ được nhà trường tổ chức đo thân nhiệt trước khi vào lớp.

Máy đo thân nhiệt, nước rửa tay được trang bị đầy đủ

Để sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học, nhà trường tập huấn lại với toàn bộ giáo viên vào sáng 28/2 về công tác phòng, chống dịch và vệ sinh trường học. Bên cạnh đó, trường cũng có kế hoạch phân công về lao động vệ sinh toàn trường, công tác khử khuẩn, chuẩn bị nước rửa tại những nơi cần thiết".

vanphuongbg@gmail.com