Ngày 27/5/2019, Công đoàn trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019, chia tay ĐVCĐ nghỉ hưu.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Vân Anh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn trường và toàn thể ĐVCĐ trường. Trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019, đồng chí Nguyễn Thị Toàn - chủ tịch công đoàn trường đã chỉ ra những việc đã làm được trong năm học: làm tốt công tác thăm hỏi, giám sát thực hiện các văn bản pháp luật, các chính sách, quy định có liên quan trực tiếp đến CBCCVCNLĐ như chế độ nâng lương, chế độ thai sản, khen thưởng... nhằm đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho ĐVCĐ.

Đồng chí Nguyễn Thị Toàn - chủ tịch công đoàn trường

Trong báo cáo, đồng chí cũng nêu những việc làm được về công tác nữa công, công tác từ thiện nhân đạo cũng như các phong trào thi đua gắn liền với các hoạt động chuyên môn. Tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn. Đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2019-2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Vân Anh - bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích công đoàn đạt được, đề nghị Ban chấp hành công đoàn nghiên cứu, có những phương pháp chỉ đạo, đưa ra nhiều phong trào, hoạt động phong phú nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho ĐVCĐ, lôi cuốn ĐVCĐ tích cực tham gia.

Sau Hội nghị tổng kết, công đoàn trường tổ chức chia tay 02 ĐVCĐ nghỉ hưu, chúc mừng ĐVCĐ sinh nhật tháng 6,7.

          Một số hình ảnh của Hội nghị