Sáng ngày 12/9/2019, trường THCS Ngô Sĩ Liên tưng bừng tổ chức ngày hội tiếng Anh với chủ đề Ngày hội tái chế - "A green day" đã tạo được một sân chơi vô cùng bổ ích cho các em học sinh toàn trường.

Thực hiện kế hoạch 98/KH-UBND Ngày 31/8/2016 của UBND thành phố Bắc Giang về việc thực hiện Đề án "Đổi mới dạy và học tiếng Anh trong các trường phổ thông giai đoạn 2016-2020"

Toàn cảnh ngày hội tiếng anh

Tới dự ngày hội với thầy và trò nhà trường có:

- Đ/c Đào Thị Hường - Phó Bí thư tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang

- Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Bắc Giang.

- Đ/c Nguyễn Thị Liên - Phó bí thư thành Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Bắc Giang

- Thầy Nguyễn Quốc Minh - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang

- Cô Nguyễn Thị Tần - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Ngô Quyền.

- Cô Phạm Vân Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Các thầy cô người nước ngoài đến từ Trung tâm anh ngữ Thống Nhất.

- Các cơ quan thông tấn Báo chí trên địa bàn Tỉnh, thành phố.

- Các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh toàn trường.

Các đại biểu tham dự

Ngày hội diễn ra vô cùng náo nhiệt với các phần thi như biểu diễn thời trang, tổ chức trang trí trại với các chủ đề theo từng khối:

- khối 6 với chủ đề các sản phẩm tái chế từ giấy, bìa cát tông

- Khối 7 với chủ đề các sản phẩm tái chế từ nhựa và túi bóng nilong

- Khối 8 với chủ đề các sản phẩm  tái chế từ vải len.

- Khối 9  với chủ đề các sản phẩm tái chế từ kim loại, thủy tinh và gỗ.

Gian trại của các lớp

Phần thi biểu diễn thời trang

Bên cạnh đó, các em học sinh có cơ hội được giao lưu với các thầy cô người nước ngoài đến từ Trung tâm Anh ngữ Thống Nhất, được tham gia các trò chơi như phân loại rác thải, nêu ý tưởng về bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh.

Các bạn học sinh giao lưu tham gia trò chơi với thầy cô người nước ngoài

Ngày hội đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên.

Một số hình ảnh tại chương trình ngày hội tiếng anh

Trường THCS Ngô Sĩ Liên - TP Bắc Giang