Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 – 2020 của Trường THCS Ngô Sĩ Liên – TP. Bắc Giang. Hòa chung không khí của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Thầy và trò Trường THCS Ngô Sĩ Liên không ngừng nỗ lực trong việc dạy và học đã đạt được nhiều thành tích cao. Một trong những thành tích nổi bật là các hoạt động phong trào với các thành tích đạt được của thể dục thể thao trong khuôn khổ Hội khỏe Phù đổng cấp thành phố và cấp tỉnh năm học 2019 – 2020.

Nhận được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu, tổ chuyên môn và các đoàn thể trong nhà trường, cùng sự ủng hộ của phụ huynh học sinh. Đặc biệt với lòng say mê nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo phụ trách các câu lạc bộ thể dục thể thao. Với sự tự giác, tích cực trong học tập và rèn luyện cùng với sự đam mê nhiệt huyết của các em học sinh khi tham gia các câu lạc bộ thể dục thể thao đã đem lại kết quả cao với những thành tích đạt được như sau:

1. Môn bơi: đạt 14 giải cấp thành phố, 03 giải cấp tỉnh.

2. Môn điền kinh: đạt 07 giải cấp thành phố, giải nhất đoàn thành phố.

3. Môn cầu lông: đạt 04 giải cấp thành phố, giải nhất đoàn thành phố.

4. Môn kéo co: đạt 03 giải cấp thành phố, giải nhất đoàn thành phố.

5. Môn bóng đá nam: đạt giải nhì cấp thành phố.

6. Môn bóng rổ: đạt 02 giải nhất cụm.

7. Môn bóng chuyền: đạt giải ba cấp thành phố.

8. Môn đá cầu: đạt giải ba cấp thành phố.

Lâm Văn Hiệu - GV môn thể dục