Hôm nay ngày 24/9/2019, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019-2020.

Thực hiện chương trình công tác đội của Hội đồng đội Tỉnh Bắc Giang - Hội đồng đội thành phố Bắc Giang - PGD và đào tạo thành phố Bắc Giang.

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường THCS Ngô Sĩ Liên năm học 2019 – 2020.

Nghi lế chào cờ

Hôm nay ngày 24/9/2019, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019-2020. Về dự với đại hội có sự hiện diện:

- Về phía Hội đồng Đội thành phố có chị: Nguyễn Thị Liên – Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố.

- Sự có mặt của các thầy cô - giáo viên là tổng phụ trách Liên đội các trường THCS trên địa bàn thành phố

- Về phía đại biểu địa phương có chị: Trần Thị Ngọc Hà – Bí thư đoàn phường Ngô Quyền.

- Về phía nhà trường có cô Phạm Vân Anh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Tạ Thị Mùi Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với các thầy cô giáo viên chủ nhiệm các lớp và 111 đại biểu chính thức đại diện cho 37 chi đội trong toàn trường đã có mặt đầy đủ.

Đại biểu tham dự

Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội được mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, ấn tượng được dàn dựng công phu đậm đà bản sắc truyền thống dân tộc vùng miền có tính thẩm mĩ cao.

Văn nghệ chào mừng đại hội

Phút sinh hoạt truyền thống Đội liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Đại hội đã đánh giá tổng kết công tác Đội - Phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 201 đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2019 - 2020, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội THCS Ngô Sĩ Liên là một điểm sáng về phong trào Đội.

Báo cáo tổng kết đội

Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà đại hội đề ra Đại hội đã bầu ra được BCH liên Đội nhiệm kì 2019 - 2020 gồm 15 bạn dội viên.

Stt

Chi đội

Nguyễn Hiền Anh

Trần Minh Anh

Nguyễn Trần Diệu Anh

Bùi Bảo Bảo

Tô Yến Chi

Nguyễn Hoàng Dương

Lương Thuỳ Dương

Hoàng Khánh Linh

Bùi Thảo Linh

Nguyễn Tiến Mạnh

Chu Bá Mạnh

Nguyễn Thanh Hà My

Nguyễn Bùi Phương Ngân

Vũ Ngọc Hà Trang

Nguyễn Phương Uyên

BCH liên Đội nhiệm kì mới 2019 - 2020

Đại hội Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc mới.

Lan Hoa - Tổng phụ trách đội