Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, sáng ngày 22/01/2022, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức chương trình “Tết ấm tình thương – Xuân Nhâm Dần 2022”.

Về dự với chương trình có Đ/c Phan Thị Thanh Thư – Chủ tịch Hội đồng Đội phường Ngô Quyền, Đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các Đ/c trong  BGH, Công Đoàn nhà trường, cùng 28 em học sinh được nhận quà của chương trình.

Chương trình “Tết ấm tình thương” là một chương trình được tổ chức thường niên của Liên đội nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường trong dịp tết đến xuân về.

Chương trình “Tết ấm tình thương – Xuân Nhâm Dần 2022” năm nay, Liên đội kết hợp cùng Công Đoàn nhà trường, Đoàn phường Ngô Quyền trao tặng được 28 suất quà cho 28 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó nhà trường nhận đỡ đầu cho 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với phần quà và tiền mặt trị giá 1.800.000 đồng/ 1 học sinh. Trao tặng cho 26 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với phần quà và tiền mặt với tổng trị giá là 18.800.000 đồng. Số tiền trên được trích từ quỹ ủng hộ của chương trình “Vũ khúc 1000 đồng” của Liên đội. Đoàn phường Ngô Quyền trao tặng 08 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Số tiền và quà tuy không nhiều, nhưng thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của các em học sinh, các thầy cô giáo, các bâc phụ huynh và các ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường trước thềm xuân mới 2022.

Hoàng Huyền Trang – TPT Đội