Ngày 05/09/2020, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức lễ ra mắt Đội nghi lễ.

Về dự với lễ ra mắt Đội nghi lễ có BGH nhà trường, thầy Trung Trung Lập - Giáo viên trực tiếp giảng dạy Đội nghi lễ, cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên.

Đội nghi lễ chụp ảnh với các thày cô

Đội nghi lễ được thành lập vào tháng 9 năm 2019, trải qua một thời gian rèn luyện và đào tạo đến nay Đội nghi lễ đã đạt được kết quả và chính thức ra mắt.

Đội nghi lễ ra mắt

Tại buổi lễ ra mắt, Đội nghi thức biểu diễn một số bài trống theo quy định của nghi thức Đội và một số bài trống được sử dụng trong các sự kiện.

Video biểu diễn một số nghi thức theo quy định

Việc ra mắt Đội nghi lễ sẽ giúp đội viên nắm rõ và thực hiện đúng Điều lệ nghi thức Đội, nâng cao kĩ năng nghiệp vụ của đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, Chỉ huy Đội giỏi để góp phần xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh của Liên đội Trường THCS Ngô Sĩ Liên ngày càng vững mạnh.

Phạm Thị Yến