Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022, sáng ngày 29/11/2021, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay, một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng”.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, sáng ngày 29/11/2021, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay, một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng”.

Đây là một trong những chuyên đề được thực hiện nhiều lần trong năm học nhằm giới thiệu đến các bạn học sinh những cuốn sách hay và tuyên dương những tấm gương người tốt, việc tốt trong Liên đội.

Từ đầu năm học đến nay, đã có 17 bạn học sinh và giáo viên nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất, điển hình là bạn Trương Minh Đức lớp 7A2; Trần Tú Quyên lớp 6A1, Nguyễn Duy Phúc lớp 8A1, cô Đồng Thị Hải Vân, cô Phan Hồng Thảo…

Mong rằng, qua chuyên đề này, các bạn Đội viên trong Liên đội sẽ tiếp tục thực hiện được nhiều việc tốt hơn nữa, sưu tầm được nhiều câu chuyện hay, ý nghĩa để tu dưỡng, rèn luyện bản thân trở thành con ngoan, trò giỏi.

-Hoàng Huyền Trang-