Dịch bệnh covid -19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên thế giới cũng như ở trong nước. Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, trong ngày 07/11/2021, ghi nhận thêm 70 ca mắc mới. Như vậy, tính từ khi khởi phát đợt dịch từ 26/10 đến nay, tỉnh Bắc Giang đã ghi nhận 339 ca mắc Covid – 19.

Trước tình hình trên, ngay từ những ngày đầu năm học, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tích cực chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch. Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh đang bùng phát trở lại, sáng ngày 08/11/2021, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tổ chức tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch và hướng dẫn thực hiện các công văn, văn bản chỉ đạo của cấp trên về phòng chống dịch.

Giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên quyết tâm cùng toàn dân nâng cao ý thức phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền.

- Hoàng Huyền Trang -