Sáng ngày 14/03/2022, trên đường đi lấy bình nước cho lớp, bạn Nguyễn Quang Anh học sinh lớp 6A5 có nhặt được một chiếc lắc tay bằng vàng rất đẹp. Ngay lập tức, Quang Anh mang lắc tay nhặt được đưa cho cô giáo chủ nhiệm là cô Nguyễn Thị Hồng Vân, nhờ cô tìm và trả lại cho người đánh mất.

Chỉ một giờ sau, chiếc lắc tay đã tìm được về lại với chủ của mình là cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Nhân viên kế toán của nhà trường. Cô Hạnh cho biết chiếc lắc tay có trị giá gần 20 triệu đồng, cô mới mua cách đây 2 tháng. Cô rất bất ngờ, vui mừng và cảm kích trước việc làm của bạn Nguyễn Quang Anh.

Bạn Nguyễn Quang Anh trao lại chiếc lắc tay cho người đánh mất

Để động viên, khen thưởng cho hành động đẹp của Quang Anh, BGH – Hiệu trưởng trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tuyên dương, tặng giấy khen và quà cho bạn.

Thầy Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương và tặng thưởng cho Quang Anh trước lớp.

Đây là một trong rất nhiều những việc tốt mà các bạn học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên đã làm được trong những năm vừa qua để xây dựng một ngôi trường kỷ cương, chất lượng và hạnh phúc.

Hoàng Huyền Trang