Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” và Lễ công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2021 – 2022.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/03/2022, sáng ngày 21/03/2022, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” và Lễ công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm 2021 – 2022.

Do tình hình dịch bệnh covid – 19 nên chương trình  năm nay được tổ chức dưới quy mô lớp học. Các bạn Đội viên được ôn lại truyền thống hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xem lại các tiêu chí rèn luyện đội viên đã được công bố đầu năm học.

Sau gần một năm cố gắng phấn đấu và rèn luyện, 100% các bạn đội viên khối 7 và khối 9 đã hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên hạng sẵn sàng (đối với Khối 7) và hạng trưởng thành (đối với khối 9). Cô Hoàng Huyền Trang – Giáo viên TPT Đội của nhà trường đã đến từng chi đội để trao giấy chứng nhận rèn luyện đội viên cho các bạn đội viên.

Mong rằng, các bạn đội viên của Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành những đội viên ưu tú, xuất sắc, hoàn thành tốt các chuyên hiệu rèn luyện đội viên trong năm học này cũng như những năm học tiếp theo.

Hoàng Huyền Trang - TPT Đội