Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, sáng ngày 28.02.2022, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho 370. học sinh khối 9.

Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn ra hết sức phức tạp, nên Lễ trưởng thành Đội được tổ chức tại lớp qua hình thức trực tiếp và trực tuyến. Mặc dù không được tổ chức trước toàn trường nhưng không khí của buổi Lễ trưởng thành vẫn diễn ra hết sức trang nghiêm theo đúng quy trình.

Cuối buổi lễ, các chi đội bình bầu các bạn đội viên xuất sắc, đủ 16 tuổi để học lớp cảm tình Đoàn và kết nạp Đoàn vào dịp 26.03 tới.

Lễ trưởng thành Đội là một dấu son quan trọng, đánh dấu một sự trưởng thành mới cho các bạn học sinh khối 9, giúp các bạn vững tin, cố gắng học tập và rèn luyện hơn nữa để được bước vào hàng ngũ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Hoàng Huyền Trang - TPT Đội