Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022; hưởng ứng chương trình tết trồng cây của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang; đảm bảo công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trong trường học cũng như góp phần xây dựng môi trường học đường sáng – xanh – thân thiện.

Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức cuộc thi “Trường em xanh – diệt nhanh Covid”

Ngày 12/02/2022, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên phát động cuộc thi “Trường em xanh – diệt nhanh Covid” tới tất cả các chi đội trong nhà trường. Sau 2 tuần phát động, BTC đã nhận được gần 100 sản phẩm cây xanh các loại với rất nhiều những ý tưởng hay và sáng tạo,  với 02 giải nhất; 04 giải nhì và 08 giải ba. Toàn bộ số cây xanh thu được của cuộc thi sẽ được Liên đội trồng tại các khu vực trong trường và giao cho các chi đội chăm sóc. Dưới đây là một số hình ảnh cây xanh của các lớp tham gia cuộc thi.

Hoàng Huyền Trang - TPT Đội