Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Bắc Giang đã trở thành sân chơi bổ ích, phù hợp với lứa tuổi học đường, kết hợp hài hòa giữa nhiệm vụ học tập, rèn luyện của học sinh và qua đây, Ngành GD&ĐT cũng đã phát hiện và bồi dưỡng tài năng lĩnh vực ca hát trong học sinh phổ thông

Náo nức sân trường rộn tiếng ve
Phượng vui sắc thắm đón trời hè
Bâng khuâng nỗi nhớ mùa thi đến
Tuổi hồng buông nở những chùm me.

Cảm giác ấy cứ vang vọng mãi trong tâm trí tôi khi mùa hè chớm đến, và đâu đó là những khúc ca ngân của cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh mới vừa. Những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những giờ luyện tập của cô trò, những giọt mồ hôi xen lẫn nụ cười, tất cả làm nên một mùa thi khó quên. Hạnh phúc biết bao khi trường Trung học cơ sở Ngô Sĩ Liên được xướng tên, được vinh danh trên bảng những đơn vị đạt Giải Ba toàn đoàn các bạn ạ!

 Các đơn vị lên nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Âm hưởng của “ Mái đình làng biển” vẫn như còn đó, nét giai điệu mượt mà, giọng hát truyền cảm của cô học trò Nguyễn Thuỳ Dương – lớp 7A2 đã đem đến cho người nghe những cảm xúc hết sức đặc biệt. Tiết mục được Giải C trong niềm vui sướng - một cuộc hành trình chiến thắng bản thân mình của cả cô và trò.

Đơn ca: Mái đình làng biển – THCS Ngô Sĩ Liên

Tiếp đó là nét giai điệu tươi vui làm sáng bừng sân khấu của các bạn nhỏ Qua cả khúc “ Những ước mơ”. Tất cả như làm nên một điều kì diệu! Tiết mục đạt Giải B của chương trình.

 Tốp ca: Những ước mơ – THCS Ngô Sĩ Liên

Tạo nên sự thành công của chương trình năm nay, không thể không kể đến những đóng góp không nhỏ của các thầy cô và bạn bè trường bạn. Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, Trung học cơ sở Xương Giang cũng tỏa sáng với các tiết mục.

Múa: Cánh cò bay lả bay la – THCS Xương Giang

Tam ca: Người cho em ước mơ – THCS Lê Quý Đôn

Chương trình Hội thi “Giai điệu tuổi hồng – 2019” đã kết thúc, nhưng niềm vui của nó vẫn còn trong trái tim mỗi chúng ta. Những lời ca tiếng hát vẫn còn âm vang mãi trong tâm trí mỗi người bởi Âm nhạc vẫn luôn mang trong mình cảm hứng bất tận.

      Đồng Thị Ninh - GV môn âm nhạc