Giáo dục giới tính trong nhà trường đang dần trở thành vấn đề cần thiết và cấp bách trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại khi đây là vấn đề rất nhạy cảm, nên dạy và không nên dạy những gì để tránh 'vẽ đường cho hươu chạy?

Thực hiện kế hoạch công tác của nhà trường năm học 2018 - 2019, Hôm nay ngày 26 tháng 11 năm 2018 liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên Phối hợp với Trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình thành phố tổ chức hoạt động ngoại khóa "Tuyên truyền, tư vấn sức khỏe sinh sản cho vị thành niên, thanh niên"

Về dự với buổi sinh hoạt ngoại khóa có cô Nguyễn Thị Loan đến từ Trung tâm dân số KHHGĐ thành phố

Về phía nhà trường có cô Phạm Vân Anh bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH, các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường cùng hơn 1200 học sinh dự đông đủ.

Thông qua buổi ngoại khóa này các em học sinh được cán bộ của trung tâm cung cấp nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe sinh sản cho vị thành niên, thanh niên. Qua đây các em học sinh hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích về sức khỏe sinh sản cho vị thành niên, thanh niên. Đồng thời trang bị thêm cho mình một số kỹ năng xử lý tình huống thực tế.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa

 

 

Huyền Trang - Tổng phụ trách đội