Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội thành phố Bắc Giang;Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức mô hình “ Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” năm học 2018 – 2019.

 Sáng ngày 5 tháng 3 năm 2019, vào giờ ra chơi sau tiết 1. Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tổ chức tốt “ Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều hoạt động tập thể và hoạt động theo nhóm vui tươi bổ ích.

Giờ ra chơi của các bạn học sinh

 Đây cũng là những hoạt động diễn ra thường xuyên trong giờ ra chơi hàng ngày tại Liên đội được duy trì và thực hiện tốt từ đầu đến cuối năm học theo kế hoạch đã xây dựng từ đầu năm học của liên đội.

Giải trí thư giãn

Thông qua các hoạt động vui chơi sẽ giúp cho các em rèn, thư gian luyện sức khỏe, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Qua đó còn giúp mối quan hệ giữa cô trò và giữa các em học sinh được thân thiện, gần giũ hơn, các em được tham gia các trò chơi lành mạnh. Từ đó hình thành và phát triển cho các em những giá trị sống và các năng lực cần thiết. Giáo dục chuyển từ hướng tiếp cận nội dung sang hướng tiếp cận năng lực. Chú trọng việc tăng cường các hoạt động trải nghiệm thực tế nhằm giáo dục đạo đức, lối sống và rèn luyện kỹ năng cho học sinh.

Một số hình ảnh

 

Phạm Thi Yến - Tổng phụ trách đội