Sáng nay (26/10/2019), Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang tổ chức giải cầu lông công chức, viên chức, lao động năm 2019. Đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ thành phố Bắc Giang nhằm nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sự gắn kết các ĐVCĐ. Công đoàn trường THCS Ngô Sĩ Liên có 4 vận động viên: Lâm Văn Hiệu, Nguyễn Văn Thọ, Nguyễn Thị Hương, Trịnh Bích Thủy tham gia ở hai nội dung đôi nam(độ tuổi 31 - 40) và đôi nữ (độ tuổi 18 - 30) đã xuất sắc giành hai giải nhất.

Cặp đôi nữ Nguyễn Thị Hương, Trịnh Bích Thủy

Cặp Đôi nam Lâm Văn Hiệu, Nguyễn Văn Thọ

Các cặp đôi lên nhận giải

Nguyễn Thị Toàn - Chủ tịch công đoàn