Giáo dục tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc luôn là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình giáo dục  phổ thông nói chung và trường THCS Ngô Sĩ Liên nói riêng.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, chiều ngày 03/11/2020, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức cho các bạn học sinh khối 6 tham gia chương trình “Hành trình đến địa chỉ đỏ” tại Bảo tàng tỉnh Bắc Giang với nội dung “Tìm hiểu chặng đường lịch sử của Đảng bộ tỉnh Bắc Giang”.

Các bạn đội viên được các cô chú hướng dẫn viên giới thiệu về các chặng đường lịch sử của Đảng bộ Tỉnh Bắc Giang

Tại đây, các bạn đội viên không chỉ được các cô chú hướng dẫn viên giới thiệu về các chặng đường lịch sử của Đảng bộ Tỉnh Bắc Giang qua tranh tự liệu sinh động, mà còn được tận mắt nhìn thấy những hiện vật quý giá ghi dấu những mốc son lịch sử quan trọng của dân tộc, của quê hương, đất nước.

Các bạn đội viên tham quan các phòng trưng bày tranh tư liệu, các hiện vật tại bảo tàng tỉnh

Chương trình là một hoạt động thường niên của Liên đội được các bạn đội viên yêu thích, góp phần hun đúc thêm tình yêu quê hương đất nước cũng như lòng tự hào dân tộc, từ đó thấy được trách nhiệm của thế hệ trẻ trước công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hoàng Huyền Trang