Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-GDĐT ngày 06/9/2021 của phòng giáo dục đào tạo thành phố về nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Bắc Giang giai đoạn 2021-2025, trường THCS Ngô Sĩ Liên đã triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi làm Video clips theo chủ đề từng tháng năm học 2021-2022. Cuộc thi nhằm tăng cường môi trường học tiếng Anh cho học sinh; học sinh được nghe, nói tiếng Anh nhiều trong các hoạt động.

Kết thúc đợt thi Video clip lần 1, nhà trường đã chấm và phân loại giải theo khối.

+ Một giải nhất

+ Một giải nhì

+ Ba giải ba.

Nhất khối 6: Nguyễn Thu Thảo – Lớp 6A2

Nhất Khối 7: Nguyễn Cẩm Tú – Lớp 7A5

Nhất Khối 8: Nguyễn Hoàng Anh – Lớp 8A4

Nhất khối 9: Hồng Hải + Linh Hương – Lớp 9A2

Nhà trường sẽ còn tiếp tục trao giải trong các đợt thi tiếp theo trong năm học này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao thưởng cho các bạn đạt giải đợt1 cuộc thi video clip nói tiếng anh của nhà trường.

Người viết - Đồng Thị Hoàng Yến