CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGÔ SĨ LIÊN TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 VÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM (01/03 -08/03/2021)

Sáng ngày 08/03/2021, Công đoàn trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tổ chức lễ kỉ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 08/03 và hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi như: Ôn lại truyền thống ngày 08/3; Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Hát về mẹ Việt Nam”; Thi khiêu vũ giữa các tổ chuyên môn; Phát động 100% nữ công đoàn viên mặc áo dài đến trường từ ngày 01/03 đến ngày 08/03.

Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên của BGH, BCH Công đoàn đến toàn thể nữ công đoàn viên nhà trường.

Hình ảnh các cô giáo dịu dàng trong tà áo dài truyền thống với nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi đã thực sự để lại ấn tượng đẹp không chỉ với học sinh, phụ huynh mà còn với bất kỳ vị khách nào khi đến với ngôi trường THCS Ngô Sĩ Liên.

Hoàng Huyền Trang