Tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” đã trở thành truyền thống tốt đẹp của thầy và trò trường THCS Ngô Sĩ Liên, đặc biệt trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí của BGH nhà trường.

Sáng ngày 25/01, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tổ chức chương trình “Tết ấm tình thân – Vũ khúc 1000 đồng” quyên góp ủng hộ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường và các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thành phố.

                                  

Hiểu được ý nghĩa tốt đẹp và nhân văn mà chương trình mang lại, các bạn học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên luôn hưởng ứng rất nhiệt tình với số tiền quyên góp năm sau cao hơn năm trước.

Nhân dịp đón tết Nguyên đán 2021, Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên đã trao tặng 28 suất quà tết cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, mỗi suất quà trị giá 550.000 đồng, đồng thời đóng góp ủng hộ cho chương trình “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” do Hội đồng Đội thành phố phát động và rất nhiều hoạt động thiện nguyện khác.

Mong rằng, chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa và là nguồn động viên đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười, hạnh phúc cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đúng như tình thần “Tết ấm tình thân”.

Hoàng Huyền Trang